vn en
Quá trình phát triển Tiêu chí thực hiện & Khẩu hiệu Năng lực thực hiện Hành chính - Pháp lý Nhân sự Sơ đồ tổ chức
Tin trong ngành Bản tin ĐỒNG BẰNG Hình ảnh ĐỒNG BẰNG Video ĐỒNG BẰNG
Nhà thầu xây dựng Tư vấn - Thiết kế Kinh doanh máy - thiết bị xây dựng
SẮP TRIỂN KHAI ĐANG TRIỂN KHAI ĐÃ HOÀN THÀNH
THIẾT BỊ XÂY DỰNG XEM TRỰC TUYẾN Live icon png

Quá trình phát triển

Đồng bằng xây dựng xây dựng Delta     DELTA là một công ty phát triển mạnh, có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng dân dụng ở Việt Nam đặc biệt là kinh nghiệm thi công trên lãnh vực các hạng mục ngầm trong công tác xây dựng cọc khoan nhồi, tường vây, cọc Barette, tầng hầm..., công ty xây dựng DELTA đã và đang thi công rất nhiều công trình cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế.

    Công ty được thành lập vào ngày 06/07/2007 được cổ phần hóa trên cơ sở từ Công ty Xây Dựng Dân Dụng và Công Nghiệp Delta. Các thiết bị máy móc và năng lực kinh nghiệm của Công ty Cổ phần Thương mại Xây Dựng Đồng Bằng có từ thực tế Công ty Delta.

    Với đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm, và cùng với việc luôn đầu từ mua sắm các máy móc thiết bị hiện đại đã góp phần vào quá trình hoạt động thành công của đơn vị. Với những điều kiện như vậy, đơn vị đã tham gia xây dựng nhiều công trình lớn ở Miền Bắc – Miền Trung và Miền Nam và luôn hoàn thành kế hoạch và nhiệm vụ được giao.

    Công ty DELTA đã thiết kế, thi công nhiều công trình có kết cấu mái thép dạng không gian kết cấu sàn bê tông ứng lực trước. Các dự án thực hiện có chất lượng cao, tiếp cận kỹ thuật hiện đại, nâng cao tay nghề và phương thức hợp thức hóa.

 

VIDEO CLIP

THI CÔNG CỌC KHOAN NHỒI playvideo